GHẾ SOFA GÓC L
Sắp xếp theo:

Các Loại Ghế Sofa Góc L

Ghế Sofa Góc Lphải trái

Ghế Sofa góc L góc trái là kiểu sofa có góc nằm ở phía bên tay trái khi nhìn từ bên ngoài vào. Sofa góc trái đặc biệt phù hợp với những không gian kiểu nhà thuộc về góc trái là đặc trưng.

Ghế Sofa Góc L phải

Ngược lại với sofa góc trái, sofa chữ L góc phải là kiểu sofa có góc nằm ở phía bên tay phải khi nhìn từ bên ngoài vào. Sofa góc phải thường được sử dụng cho những không gian thuộc về góc phải là đặc trưng.

Căn cứ vào kết cấu cụ thể của ngôi nhà cũng như vị trí dự định đặt mà chủ sở hữu có thể lựa chọn loại sofa chữ L góc trái hoặc phải phù hợp. Không nên kê sofa góc trái sang góc phải bởi vì nó sẽ gây xáo trộn không gian và cản trở việc đi lại trong phòng khách.

Ghế Sofa Da Góc L
Ghế Sofa Da
Ghế Sofa Da Góc L SFG2416
Ghế Sofa Da
Ghế Sofa Da Góc L SFG2416
Ghế Sofa Da Góc L SFG2416
Sofa Da Góc Chữ L Màu Nâu SFL2416
Sofa Da Góc Chữ L Màu Nâu SFL2416

Chất liệu khung Ghế Sofa Góc L

Khung sofa được coi là bộ xương, bộ phận chịu tải lớn nhất của ghế sofa. 100% cấu trúc khung của ghế sofa thường được làm bằng gỗ. Có thể là gỗ tự nhiên như gỗ xoan đào, gỗ hương, gỗ sồi, gỗ óc chó… hoặc cũng có thể là làm từ gỗ công nghiệp.

Khung của mẫu ghế sofa này được sản xuất với phần khung gỗ dầu. Ưu điểm của nó là đã được xử lý kỹ càng để chống mối mọt, cong vênh. Nhờ vậy sản phẩm đảm bảo phù hợp với mọi điều kiện thời tiết. Nó giúp giữ vững chắc toàn bộ ghế và có thời gian sử dụng lâu dài.

Chất liệu mút xốp sofa

Mút xốp là một trong những chất liệu rất quan trọng để làm ghế sofa, chúng tạo ra độ đàn hồi, mềm mại và thoải mái cho người dùng khi ngồi. Có rất nhiều loại mút xốp trên thị trường, giá cả và chất lượng rất khác nhau.

Chất liệu lò xò sofa

Lò xo là bộ phận được đặt ở trung tâm của khung ghế giúp quyết định độ đàn hồi của sản phẩm cũng như đem lại tư thế ngồi tốt nhất, ít bị tác động đến lưng và hông. Trên thực tế, có 2 loại lò xo chuyên dụng là lò xo cối và lò xo sóng. Ngoài ra còn có lò xo thép dùng cho các loại sofa chữ L giá rẻ.

Chất liệu vỏ bọc sofa

Vỏ bọc của ghế chính là phần tiếp xúc trực tiếp với người dùng. Hiện nay có 5 loại vỏ bọc sofa chính là: da, giả da, nỉ, nhung và vải. Mỗi loại đều có ưu điểm và nhược điểm riêng.

VSofa da đầu bật này thuộc sản phẩm sofa giá rẻ với chất liệu da Hàn Quốc cao cấp .Với những ưu điểm tương tự như da thật như bền, dễ vệ sinh, làm sạch. Sofa da Hàn Quốc có giá thành rẻ hơn so với sofa da thật. Do đó đây là sự lựa chọn tuyệt vời cho những gia đình có điều kiện tài chính trung bình. Vừa muốn sở hữu một mẫu ghế sofa đẹp cao cấp . Nhưng không đủ tiền chi cho sofa da đắt đỏ.

Lợi ích bạn nên chọn mua hàng tại Nội thất Thiên Khang

  • Giá sản phẩm cạnh tranh với những nơi khác
  • Chất lượng sản phẩm đảm bảo, vận chuyển dễ dàng
  • Cung cấp trọn gói nội thất văn phòng, gia đình
  • Đội nhân viên tư vấn và lắp đặt chuyên nghiệp
  • Hàng có sẵn, giao ngay trong ngày, đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng
  • Nhiều sản phẩm mới, chất lượng được cập nhật thường xuyên
  • Nhận đặt hàng theo kích thước và số lượng của khách
  • Chất lượng sản phẩm đảm bảo, cam kết chính hãng, được kiểm tra hàng trước khi nhận.

Liên hệ:

Hotline: 0988.467.117 – 0988.427.117

Zalo: 0988467117

Trang web: https://noithatthienkhang.com/

 

-23%
13,500,000 Giá Bán:
-23%
7,500,000 Giá Bán:
-20%
11,600,000 Giá Bán:
-20%
11,800,000 Giá Bán:
-28%
10,500,000 Giá Bán:
-25%
9,000,000 Giá Bán:
-23%
7,500,000 Giá Bán: