Tư vấn lựa chọn ghế giám đốc đẹp tiêu chuẩn

Tư vấn lựa chọn ghế giám đốc đẹp tiêu chuẩn phù hợp nhất?. Khi bạn chọn được ghế giám đốc đẹp phù hợp cho phòng làm việc của người lãnh đạo cao nhất . Sẽ giúp không gian trở nên vô cùng sang trọng và đẳng cấp. Chọn ghế giám đốc như thế nào đòi hỏi bạn cần có con mắt thẩm mỹ và có kinh nghiệm để chọn lựa. Sẽ có những tiêu chí nhất định các bạn không thể nào bỏ qua khi mua ghế cho phòng giám đốc. Hãy cùng tìm hiểu cụ thể về vấn đề này qua bài viết sau đây.

Ghế giám đốc đẹp hiện nay có rất nhiều loại khác nhau để bạn có thể lựa chọn . Theo ý thích và phù hợp với từng không gian. Chọn được chiếc ghế văn phòng hợp với phòng giám đốc là điều mà bất cứ ai cũng mong muốn. Tuy nhiên điều nàykhông phải dễ dàng đối với nhiều người. Việc lựa chọn như thế nào bạn còn cần phải căn cứ vào nhiều các yếu tố khác nhau.

Tư vấn lựa chọn ghế giám đốc đẹp tiêu chuẩn – tiêu chuẩn

Ghế dành cho lãnh đạo thường là ghế xoay cao cấp. Được làm từ chất liệu cao cấp, khung thép, bọc da thật, da công nghiệp hoặc bọc lưới. Kiểu dáng sang trọng tạo nên sự đẳng cấp của ngưởi ở vị trí lãnh đạo. Kích thước ghế giám đốc cũng tuân thủ theo tiêu chuẩn kích thước chung của dòng ghế xoay văn phòng. Thông thường là có chiều cao từ 450 – 665mm tính từ mặt đất đến đệm ghế.

Dòng ghế xoay giám đốc có tính năng linh hoạt giúp người sử dụng có thể đều chỉnh tư thế ngồi và độ cao hợp lý. Ghế xoay có thể nâng lên hạ xuống tùy theo chiều cao cơ thể người dùng. Tuy vậy, theo tiêu chuẩn chung thì chiều cao của ghế thấp nhất tính từ mặt đất đến đệm ngồi là 450 mm. Độ nâng cao nhất tùy vào dòng ghế có cấu tạo ben lùn hay ben cao.

Ngoài ra còn có các thông số khác của ghế như: độ sâu của lòng ghế, chiều cao của tựa lưng. Độ rộng – dài của đệm ngồi, chiều cao của tay vịn… Những thông số này có sự khác biệt rõ rệt đối với từng loại sản phẩm. Những mẫu ghế giám đốc bằng da thật dùng cho những vị giám đốc đứng tuổi thường có thiết kế đồ sộ. Bề thế thì kích thước sẽ khác hoàn toàn so với mẫu ghế giám đốc bằng lưới cho lãnh đạo trẻ tuổi.

ghế giám đốc đẹp tiêu chuẩn
ghế giám đốc đẹp tiêu chuẩn

Tư vấn lựa chọn ghế giám đốc đẹp tiêu chuẩn có giá thành cao

Những mẫu ghế giám đốc bằng da với kiểu dáng đồ sộ thường có mức giá cao hơn rất nhiều so với nhiều dòng ghế giám đốc khác. Đặc biệt nếu chất liệu da cao cấp thì giá thành tổng thể của cả sản phẩm lại càng cao hơn và giá trị hơn. Vì vậy mà đối với những văn phòng làm việc chuyên nghiệp. Hiện đại và muốn thể hiện đẳng cấp thì nên chọn những mẫu ghế ngồi chất liệu da và kích thước lớn.

Khi chọn ghế giám đốc. Bạn cần lưu ý đến những đặc điểm này để lựa chọn được sản phẩm phù hợp. Mỗi người có sở thích riêng, thể trạng. Chiều cao cơ thể khác nhau nên việc chọn ghế không thể tuân theo bất cứ một quy định nào. Thực tế khi lựa chọn phải chọn sản phẩm có kích thước phù hợp với từng người dùng. Bên cạnh đó, chọn ghế giám đốc cũng phải tương xứng và đồng bộ với bàn làm việc giám đốc. Để tạo sự hài hòa cần thiết cho không gian nội thất của văn phòng.

Ghế Game thủ V2 Black
Ghế Game thủ V2 Black

Một số thông số bạn có thể tham khảo:

  • Chiều cao của ghế: 110 – 135cm
  • Độ sâu của lòng ghế: 65 – 100cm
  • Độ rộng của ghế: 65 – 85cm
  • Độ rộng của chân ghế: 60cm
  • (Lưu ý: Những thông số này mang tính tham khảo. Với mỗi mẫu ghế sẽ có những kích thước khác nhau để phù hợp với thiết kế)
  • Những lưu ý khi lựa chọn ghế giám đốc đẹp tiêu chuẩn

Chọn ghế giám đốc ngoài việc phải quan tâm đến kích thước phù hợp với người dùng. Bạn còn phải lưu ý tới khá nhiều yếu tố. Bởi ghế giám đốc là một món nội thất quan trọng mang tính trung tâm của văn phòng. Khi chọn ghế cho lãnh đạo, trước hết cần chọn sản phẩm theo đúng sở thích của người dùng. Mỗi người có một sở thích khác nhau. Thế nên cần chọn mẫu ghế theo phong cách nào cũng phải dựa theo ý muốn và sở thích riêng của người đó. Có thể là chọn mẫu ghế da uy nghi bề thế cho một lãnh đạo tuổi trung niên. Chọn mẫu ghế đơn giản nhưng tinh tế cho một lãnh đạo nữ. Hay chọn mẫu ghế thiết kế hiện đại trẻ trung cho vị lãnh đạo trẻ tuổi…

Ngoài ra cần quan tâm tới màu sắc. Chất liệu của ghế phải phù hợp với phong thủy bản mệnh của vị lãnh đạo đó. Đây là điều cực kỳ qian trọng đối với người lãnh đạo đứng đầu. Không thể bỏ qua trong việc chọn ghế cũng như với bất cứ sản phẩm nội thất nào trong văn phòng làm việc của giám đốc. Bạn có thể tìm hiểu rõ vấn đề này hơn trong bài viết “Cách bài trí phòng làm việc giám đốc theo phong thủy”

ghế giám đốc đẹp tiêu chuẩn
ghế giám đốc đẹp tiêu chuẩn

Màu sắc ghế giám đốc đẹp tiêu chuẩn

Lựa chọn màu sắc của ghế giám đốc phù hợp phong thủy và văn phòng làm việc

Khi lựa chọn ghế làm việc giám đốc thì ngoài các tiêu chí về chất liệu. Kích thước, tính tiện lợi thì màu sắc ghế cũng là yếu tố đặc biệt quan trọng cần phải lưu ý. Lựa chọn màu sắc ghế giám đốc thường được cân nhắc vào 2 yếu tố chính là phù hợp với tổng thể mỹ quan phòng làm việc và màu sắc hợp phong thủy.

Ghế giám đốc đẹp tiêu chuẩn màu đen cho người mệnh Thủy và mệnh Mộc

Xét về yếu tố phong thủy, dựa vào từng bản mệnh của giám đốc mà sẽ có lựa chọn màu sắc ghế giám đốc đẹp sao cho phù hợp chẳng hạn như:

Người mệnh Kim: nên chọn ghế giám đốc đẹp đúng bản mệnh là . Trắng, vàng, ánh kim hoặc những màu của Thổ (Thổ sinh Kim) như nâu, vàng, cam đất.

Người mệnh Mộc: nên chọn các mẫu ghế có màu đen, xanh lam, nâu.

Người mệnh Thủy: màu xanh biển, đen, xanh lục, xám và trắng

Người mệnh Hỏa: màu đỏ, cam, hồng, tím hoặc những màu thuộc mệnh Mộc (Mộc sinh Hỏa) như xanh, nâu.

Người mệnh Thổ nên chọn những màu cam đất. Vàng đất, nâu hoặc những màu thuộc mệnh Hỏa (Hỏa sinh Thổ) như tím, hồng, đỏ.

Ngoài ra khi lựa chọn màu sắc ghế giám đốc hiện đại bạn cũng cần cân nhắc lựa chọn sản phẩm sao cho phù hợp với tổng thể nội thất văn phòng, tạo sự hài hòa cho thiết kế.

Bạn cũng cần phải lắp đặt ghế xoay đúng kiểu thì mới đạt được kích thước đúng. Với dòng ghế xoay cho giám đốc, điều quan trọng là phải thiết lập chiều cao phù hợp với chiều cao cơ thể của người ngồi và phù hợp với chiều cao của bàn giám đốc ngồi làm việc.

Ghế giám đốc không chỉ cần phải có chiều cao tiêu chuẩn mà còn phải đáp ứng nhiều tiêu chí khác

ghế giám đốc đẹp tiêu chuẩn
ghế giám đốc đẹp tiêu chuẩn

Ghế giám đốc đẹp tiêu chuẩn phải đảm bảo các yếu tố sau:

– Ghế giám đốc đạt kích thước tiêu chuẩn khi tạo cho người ngồi cảm giác thật thoải mái. Ghế đặt sát càng gần bàn càng tốt để cánh tay của người ngồi song song với cột sống. Người ngồi có thể thoải mái di chuyển tay. Chân và khi ngồi làm việc tại bàn thì vẫn đảm bảo không bị gò bó. Chân để thoải mái, chạm đất chứ không lơ lửng. Lưng ngồi đảm bảo thoải mái, có thể ngồi thẳng, tựa sát vào lưng ghế khi ngồi làm việc.

– Tay vịn phải được điều chỉnh giúp nâng cánh tay ở vai. Sử dụng tay vịn trên ghế văn phòng của bạn là quan trọng để giảm một số căng thẳng ra khỏi cổ và vai nên cần lưu ý điều này. Phần tựa lưng có thể ôm sát phần lưng. Chiều cao của ghế và chiều cao của bàn làm việc đảm bảo hợp lý giúp người ngồi làm việc thoải má. Ngồi thẳng lưng, không đổ về trước cũng không ngả về sau.

Ý nghĩa của bàn ghế giám đốc đẹp

Phòng làm việc của giám đốc đóng vai trò vô cùng quan trọng trong mỗi văn phòng . Được coi là bộ mặt của cả công ty. Bởi vì vậy mà thiết kế nội thất bàn ghế giám đốc đẹp luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm chú trọng.

Trong tổng quan nội thất phòng giám đốc. Bàn ghế giám đốc chính là điểm nhìn đánh giá đầu tiên của các đối tác, khách hàng về hoạt động và phong cách làm việc của công ty. Đây cũng là khu vực để kí kết các hợp đồng, tài liệu quan trọng. Những bộ bàn ghế làm việc giám đốc đều được thiết kế sang trọng. Cao cấp thể hiện sự chuyên nghiệp, đẳng cấp và thể hiện sự uy quyền của cương vị nhà lãnh đạo – người đứng đầu công ty.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây của Thiên Khang.com . Sẽ giúp bạn lựa chọn được mẫu ghế giám đốc đẹp thật ưng ý . Và chất lượng. Hãy theo dõi Portfolio để thường xuyên cập nhật những bài viết cũng như những xu hướng nội thất mới mỗi ngày nhé! . Cám ơn bạn đã quan tâm bài viết, chúc bạn một ngày tốt lành

Tags: Ghế Văn phòng , ghế giám đốc , ghế chân

Zalo:0988467117

Rate this post

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.