Tư vấn chọn phòng giám đốc hợp phong thủy

Tư vấn chọn phòng giám đốc hợp phong thủy đẹp, đảm bảo sự sang trọng, uy quyền, đảm bảo yếu tố thẩm mỹ, sự tiện nghi và hợp phong thủy được các doanh nghiệp hết sức chú trọng. Do đó việclựa chọn nội thất cho phòng giám đốc sang trọng, tiện dụng và tinh tế là điều vô cùng quan trọng và cần thiết.

1.Tư vấn chọn phòng giám đốc hợp phong thủy  của một doanh nghiệp

Phòng giám đốc là nơi giải quyết các hồ sơ, giấy tờ quan trọng. Ngoài ra, nơi đây còn là nơi trao đổi công việc nội bộ. Nơi tiếp đón các đối tác và trọng của công ty. Chính vì vậy mà bàn giám đốc sẽ một phần nào đó tạo nên hình ảnh doanh nghiệp và khẳng định vị thế của công ty. Phòng giám đốc thể hiện được sự hoàng tránh, sang trọng

Bàn làm việc giám đốc
Bàn làm việc giám đốc

Chính vì vậy, Tư vấn chọn phòng giám đốc  thiết kế phòng làm việc giám đốc khoa học, chuyên nghiệp sẽ góp phần: Khẳng định uy quyền, tài vận, tạo ra khí lực: Phòng làm việc ngăn nắp, gọn gàng kết hợp với nội thất sang trọng. Đẳng cấp thể hiện được uy quyền, phong thái của người lãnh đạo. Kiến trúc sư cần nghiên cứu tính cách của giám đốc để thể hiện trong thiết kế không gian phòng làm việc riêng.

Tạo ấn tượng với khách hàng, nâng cao vị thế doanh nghiệp: Khách hàng. Đối tác khi đến văn phòng giám đốc có thể đánh giá khách quan tầm vóc của doanh Ý nghĩa bàn làm việc giám đốc được thể hiện qua, ấn tượng đầu tiên của mọi người với “chiếc bàn quyền lực”. Bàn làm việc giám đốc sang trọng quy được hình ảnh tốt với đối tác. Từ đó, khách hàng, đối tác sẽ có nhìn nhận về sự chuyên nghiệp. Tầm vóc, sức mạnh tốt nhất đối với công ty.

2. Tiêu chí cho phòng làm việc giám đốc

Có thể nói, bàn làm việc của giám đốc quyết định lớn đến hiệu quả làm việc của người lãnh đạo. Bất kể là văn phòng lớn hay nhỏ, một chiếc bàn tiện nghi sẽ hỗ trợ tốt cho công việc của người lãnh đạo. Và với tính chất công việc áp lực. Người lãnh đạo rất làm việc có đầy đủ công năng sử dụng như thế này để hạn chế việc di chuyển mất nhiều thời gian. Phòng làm việc của giám đốc là không gian quan trọng. Luôn dành được sự quan tâm lớn của một doanh nghiệp. Nhằm mang lại không gian làm việc lý tưởng hiện đại, tiện ích nhất cho lãnh đạo.

Dưới đây là một số gợi ý các tiêu chí trong bố trí phòng giám đốc hiện đại. Sang trọng cũng như cách thức lựa chọn nội thất văn phòng giám đốc cần đảm bảo: Lựa chọn nội thất hiện đại, sang trọng, tiện nghi, chất lượng cao. Bố trí, sắp xếp nội thất khoa học, tiện ích, hài hòa. Không gian thoáng đãng, thông thoáng, tạo sự thoải mái. Không gây trở ngại khó khăn cho hoạt động công việc của giám đốc. Đảm bảo giá trị thẩm mỹ cao. Chú ý tới màu sắc, ánh sáng, diện tích, họa tiết trang

phong-lam-viec-giam-doc-1
phong-lam-viec-giam-doc-1

Thể hiện đẳng cấp, uy quyền, xứng tầm lãnh đạo. Bố trí hợp phong thủy, tuân thủ nguyên tắc về vị trí, hướng, cách bài trí đồ đạc. Sao cho thu hút nhiều vượng khí, may mắn và tài lộ. Thiết kế mang phong cách riêng phù hợp với mỗi người lãnh đạo, dựa trên những

sở thích và mong muốn của giám đốc.

3. Tư vấn chọn phòng giám đốc kích thước bàn làm việc giám đốc

3.1 Thiết kế văn phòng làm việc theo lứa tuổi, sở thích

Giám đốc / Tổng giám đốc là người lãnh đạo cao hơn của công ty. Là đại diện cho quyền hành, phong cách và gu thẩm mỹ của công ty. Thiết kế phải luôn xem xét các chi tiết để thể hiện bản sắc của nó. Cố gắng tạo ra một không gian văn phòng kết hợp làm việc và nghỉ ngơi thông qua tổng hợp chức năng. Tạo một văn phòng giám đốc / tổng giám đốc riêng bằng cách lựa chọn các chi tiết phù hợp với lứa tuổ. Tính cách và sở thích của ông ấy.

3.2. Tư vấn chọn phòng giám đốc tạo được không khí và ổn định

phòng làm viêc giám đốc
phòng làm viêc giám đốc

Phòng làm việc của tổng giám đốc phải tạo ra bầu không khí và sự ổn định. Không chỉ phù hợp với khí chất của người quản lý công ty. Thuận lợi cho việc mở rộng kinh doanh của công ty và gây ấn tượng với khách hàng đến thăm. Thiết kế cũng nên tính đến sở thích của tổng giám đốc và tính chất của công ty. Để tạo ra một văn phòng phù hợp hơn với tính khí của người quản lý.

3.3. Thiết kế phòng làm việc của tổng giám đốc cần sáng sủa

Tư vấn chọn phòng giám đốc  làm việc của tổng giám đốc cần sáng sủa, trong suốt và chú ý đến việc sử dụng ánh sáng. Khi thiết kế, bạn có thể sử dụng nhiều kỹ thuật để dồn ánh sáng. Sau khi bước vào phòng, ánh sáng dịu nhẹ còn sót lại. Khiến người ta cảm thấy ấm áp. Giám đốc / Tổng giám đốc làm việc trong không gian như vậy sẽ vô hình trung nâng cao hiệu quả công việc. Và cũng có một môi trường văn phòng thư thái và thoải mái.

3.4. Không trang trí lộn xộn, có đặc trưng riêng

Trong bố cục thiết kế trang trí nhẹ nhàng của phòng làm việc tổng giám đốc. Không được để những đồ trang trí quá lộn xộn, không liên quan. Nếu không sẽ để lại ấn tượng không tốt cho khách hàng. Khi mua nội thất văn phòng cho tổng giám đốc. Hãy chọn nội thất văn phòng có họa tiết, thiết thực, chất lượng đảm bảo,… Điều này trực tiếp thể hiện công ty có thế mạnh.

Việc trang trí phòng làm việc của lãnh đạo công ty cần thể hiện được hình ảnh của công ty và mang đặc trưng của công ty. Như màu tiêu chuẩn của công ty trên tường. Quốc kỳ và cờ công ty trên bàn làm việc. Biểu trưng của công ty và các linh vật của công ty được đặt ở các góc,… Ngoài ra, thiết kế và bài trí của văn phòng nên theo đuổi sự thanh lịch hơn là sang trọng và không để lại ấn tượng rườm rà.

3.5. Văn phòng của tổng giám đốc nên tương đối kín

ghế giám đốc đẹp tiêu chuẩn
ghế giám đốc đẹp tiêu chuẩn

Văn phòng của giám đốc / tổng giám đốc nói chung là một phòng riêng biệt. Thông thường, nhiều công ty bố trí văn phòng của lãnh đạo cấp cao ở tầng cao nhất của tòa nhà văn phòng. Hoặc phần sâu nhất của cấu trúc mặt phẳng. Mục đích là tạo ra một môi trường yên tĩnh, an toàn và ít bị quấy rầy. Kính trong phòng làm việc không nên quá nhiều hoặc quá lớn. Nếu không sẽ làm giảm sự riêng tư. Tốt hơn hết nên trang trí bằng rèm cửa.

3.6. Không gian phải tương đối rộng rãi

Là phòng làm việc của lãnh đạo cấp cao. Ngoài việc cân nhắc sử dụng diện tích lớn hơn khi thiết kế và bài trí. Thì việc thiết kế nội thất văn phòng ngắn hơn thường được sử dụng để mở rộng không gian thị giác. Vì môi trường quá đông đúc hạn chế con người suy nghĩ, mang đến tâm lý lo lắng và các vấn đề khác. Giám đốc / Tổng giám đốc là người cấp cao trong quá trình ra quyết định của công ty. Và việc tạo cho người ấy một môi trường văn phòng tốt là điều vô cùng quan trọng.

Ngoài ra, đường vào văn phòng lãnh đạo cũng phải thông suốt. Đường từ cổng vào phòng không được ngoằn ngoèo. Văn phòng tổng giám đốc không được kéo dài hình dạng và không phù hợp với văn phòng có nhiều góc. Việc phối hợp và giao tiếp với nhân viên và khách hàng trong một văn phòng hình tròn không dễ dàng.

Trên đây là tất tần tật về kích thước bàn làm việc giám đốc cũng như cách thiết kế văn phòng cho lãnh đạo cấp cao. Hy vọng bài viết giúp ích cho bạn.

Rate this post

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.